Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 32 Ngày 7-12-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 32 Ngày 7-12-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | Phong nói rằng Dũng là bố của con Quỳnh chính vì thế cô nên tin tưởng anh ta. Nhưng Quỳnh nhất quyết muốn đuổi Phong đi khỏi cuộc đời cô nhưng Phong nhất quyết không nghe.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 32 trên VTV1. Quỳnh và Phong ăn cơm với nhau và bàn về chuyện tương lai. Quỳnh nhất quyết sẽ sống một mình chứ không cần Phong hay Dũng thương hại mình. Phong nói rằng anh không hề thương hại Quỳnh và muốn ở bên cô, làm cha của đứa bé.

Quỳnh xin Phong không nhắc đến hai từ yêu và cưới nữa vì cuộc đời cô không có hai từ đó cũng đã đủ bế tắc rồi và cô không muốn nghĩ thêm về điều đó.

Phong đến lớp và đến buổi đầu tiên để học làm diễn viên. Phong được một người bạn yêu cầu là đổi tên vì tên anh quá quê mùa, cần phải có nghệ danh. Nhưng Phong vẫn yêu thích cái tên đó và nhất quyết không đổi.

Phong vẫn cố gắng về nhà nấu cơm cho vợ của mình. Quỳnh đã sắp đến kỳ sinh nở, cô nhìn những cảnh đau đớn của người vợ khác mà lo lắng vô cùng vì sợ không có người đàn ông bên cạnh mình lúc sinh con.

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT