Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 31 Ngày 5-12-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 31 Ngày 5-12-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | Phim về cuộc sống thực tại của những người trẻ, được kể một cách sinh động, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc. Một cái cớ cũ đã được “thương mại hóa” bằng một bản hợp đồng, với những điều khoản về quyền, nghĩa vụ và giá trị kinh tế rõ ràng.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 31 trên VTV1. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Phong (do diễn viên Tô Tuấn Dũng thủ vai) - một chàng trai nông thôn ước mơ trở thành diễn viên phim truyền hình. Qua lời hứa của người anh họ là Dương (diễn viên Kiên Trung đóng), Phong sung sướng vì sẽ được đi đóng phim. Nhưng đến khi lên thành phố, Phong mới biết vai diễn của mình không phải là trên phim, mà là trong đời thực, với tư cách là ông chồng hờ trong một “Hợp đồng hôn nhân” có thời hạn.

Người vợ của Phong là Quỳnh (diễn viên Bảo Thanh) - cô gái Hà Thành xinh đẹp, thành đạt - Giám đốc công ty truyền thông. Quỳnh đem lòng yêu sếp cũ của mình là Dũng (diễn viên Lâm Vissay) và âm thầm có con với anh ta. Nhưng khi biết cha của đứa con trong bụng mình là người đàn ông giả tạo, Quỳnh không muốn biến con thành sợi dây ràng buộc, nên cô chủ động ra đi. Để hợp thức hóa đứa con trong bụng và không gây điều tiếng cho cha mẹ, cô đã nhờ Dương thiết kế để làm đám cưới với Phong.

Cuộc sống vợ chồng giả, nhưng phải diễn sao cho thật khiến Phong bị cuốn vào và quay cuồng trong mớ bòng bong của những trách nhiệm ngoài hợp đồng, những sự cố oái oăm do chính anh tạo ra, nhưng hơn cả vẫn là trách nhiệm của tình người…

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT