Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 29 Ngày 29-11-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 29 Ngày 29-11-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | Phong quay lại với Quỳnh và nhất quyết sẽ chăm sóc cô, anh hứa với cô mình sẽ là cha của đứa bé trong bụng Quỳnh. Quỳnh không thể tin và cũng không thể chấp nhận vào điều đó.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 29 trên VTV1. Phong đến bệnh viện và nói rằng anh sẽ làm bố của đứa bé trong bụng Quỳnh, sẽ đứng tên trong giấy khai sinh của đứa bé. Quỳnh hỏi anh rằng có biết muốn làm bố một đứa trẻ thì phải đăng ký kết hôn. Phong bảo đã làm đám cưới giả thì hãy làm đăng ký kết hôn giả đi.

Quỳnh không chấp nhận việc đó, Quỳnh không muốn làm một chuyện vốn dĩ đã phức tạp trở nên phức tạp hơn. Phong nói rằng: "Nếu chị không kết hôn với Lê Dũng thì chị có thể kết hôn với em, kết hôn thật". Quỳnh cho rằng những lời nói của Phong chỉ là đùa giỡn.

Nhưng Phong khẳng định rằng đó không phải là đùa giỡn, anh nói anh đang cầu hôn cô. Và Phong nói thật tình yêu của mình với Quỳnh mặc cho Quỳnh không thể nào tin. 

Quỳnh khóc và nói: "Tôi già hơn cậu, tôi trải đời hơn cậu và có một cái hơn nữa đó chính là đứa con, làm sao có thể lấy nhau sau khi ta không hề có điểm chung?".

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT