Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 25 Ngày 21-11-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 25 Ngày 21-11-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | Quỳnh quyết định đi gặp bố của đứa trẻ trong bụng. Phong cảm thấy vô cùng vui vì điều đó, anh chúc cô luôn hạnh phúc bên gia đình và người mà cô yêu thương.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 25 trên VTV1. Quỳnh nói với Phong rằng cô đã quyết định nói ra tất cả mọi việc với bố đứa bé. Phong ủng hộ Quỳnh làm điều đó. Quỳnh đã nói ra tất cả sự việc với Dũng nhưng anh yêu cầu khi nào Quỳnh sinh đứa con ra thì anh mới chính thức lấy Quỳnh về làm vợ.

Quỳnh nghe lời Dũng nên đã giúp anh thực hiện chương trình "Người bí mật kỳ II" sau 2 năm lên dự án mà chưa được thực hiện. Sau khi hoàn thành, Quỳnh muốn Dũng kết hôn với cô trước khi đứa con ra đời để hợp thức hóa đứa con. Nhưng Dũng không đồng ý vì anh không thể nhận mình là cha đứa bé khi không biết nó là con của ai.

Bố mẹ Quỳnh vẫn chưa biết chuyện họ chia tay nên đã đến chỗ nhà anh Dương để tìm con rể của mình. Dương bắt Phong và Quỳnh phải về ngay lập tức để giải quyết cho xong chuyện này.

Bố mẹ Quỳnh kể cho Dương nghe về việc Phong và Quỳnh đòi chia tay nhưng vẫn phải đến để gặp Phong xác nhận xem anh có thể giữ được lời thề đó không?

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT