Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 22 Ngày 14-11-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 22 Ngày 14-11-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | Phim Hợp đồng hôn nhân đang đến hồi Phong muốn giúp tìm cho Quỳnh người mà cô yêu thương thực sự và anh mong rằng Quỳnh có thể vui vẻ hạnh phúc.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 22 trên VTV1. Phong nói ra tất cả mọi chuyện với Dũng để mong anh có thể suy nghĩ về chuyện đứa con và anh sẽ thay đổi ý kiến để lấy Quỳnh làm vợ. Dũng không thể nào tin đó là sự thật. Phong nói rằng cho dù anh không tin thì đó vẫn là sự thật.

Phong không thể bỏ lại Quỳnh lúc này vì cô không có lấy một người chăm sóc. Phong nói tuy rằng anh và Quỳnh không có quan hệ gì nhưng anh vẫn muốn ở lại để giúp Quỳnh. Dũng nói anh có cách để giúp Phong được ở lại.

Dũng hỏi Phong rằng anh có thích Quỳnh hay không. Và anh cho rằng Phong nên lấy Quỳnh thật vì nghĩ anh đã yêu Quỳnh rồi. Dũng đang chuyển hướng để Phong chứng minh tình yêu của mình với Quỳnh.

Quỳnh biết chuyện giận Phong vô cùng nên cô đuổi Phong đi. Phong nói rằng anh sẽ không đi đâu hết và mong Quỳnh tha thứ cho anh.

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT