Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 20 Ngày 8-11-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 20 Ngày 8-11-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | Quỳnh vẫn tiếp tục mù quáng vì tình yêu, giúp đỡ cho Dũng tiến tới trong công việc, cuộc sống của Quỳnh rơi vào cảnh cô đơn cùng cực.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 20 trên VTV1. Phong đang đi làm phụ tá ở phim trường, anh bị sai những việc vặt như đi mua nước và trông xe, nhưng vì lòng yêu nghề và ước muốn làm diễn viên, anh vẫn vui vẻ làm những việc đó.

Quỳnh sau khi thuyết trình giúp cho Dũng ký được hợp đồng, cô về thẳng nhà mà không báo cho bố mẹ biết khiến bố cô vô cùng lo lắng lại gọi điện cho Phong. Bố Quỳnh cảm thấy không hài lòng vì con rể của ông, nhưng đành phải chấp nhận. Bác sĩ cũng gọi điện cho Phong mắng anh rằng không thuyết phục vợ ở viện mà cứ chạy nhông nhông bên ngoài.

Phong đành bỏ công việc ở đoàn làm phim để tìm Quỳnh. Quỳnh nhất quyết không đến bệnh viện và nói đã trả tự do cho Phong, nhưng Phong vừa quay đi cô đã ngất lịm. Quỳnh có triệu chứng suy tim, tăng huyết áp động mạch phổi. Bác sĩ răn đe Phong rằng anh sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính mạng của vợ và con cậu.

Còn bố Phong lại muốn anh về nhà để lấy Nụ theo ý muốn của mẹ anh. Gia đình đã định ngày cưới nhưng rồi ông vẫn tôn trọng quyết định của Phong.

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT