Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 13 Ngày 18-10-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 13 Ngày 18-10-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | phim tâm lý tình cảm Việt Nam xoay quanh hai nhân vật chính là Phong (Tô Tuấn Dũng) - một chàng trai nông thôn ước mơ trở thành diễn viên phim truyền hình và Quỳnh (Bảo Thanh) - cô gái Hà Thành xinh đẹp, thành đạt, cũng là Giám đốc một công ty truyền thông.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 13 trên VTV1. Diễn biến tập trước, Phong đã được Quỳnh giúp đỡ trong việc thực hiện ước mơ của mình đó là làm diễn viên. Nhưng khi nói chuyện với ông bảo vệ trong trung cư. Ông khen Quỳnh giỏi giang, nuôi chồng, nuôi con thì Phong lại tỏ vẻ tức giận. Anh về nhà ăn mì tôm sống và nhắn tin xem Quỳnh đang ở đâu. Anh nhắn bảo Quỳnh rằng: “Buổi tối sẽ đợi chị về cùng nấu cơm ăn”. Nhưng Quỳnh lại nói cô không về khiến anh chàng vừa ăn bim bim vừa xem phim và ngủ quên trên ghế.

Quỳnh giờ này vẫn đang ở bên Dũng. Dũng nói rằng anh muốn trở thành người bạn thân của cô. Quỳnh tỏ vẻ hốt hoảng khi Dũng chưa từng nghĩ mình là bạn thân. Quỳnh nói rằng cô chưa bao giờ nghĩ Dũng sẽ quan tâm đến cô. Quỳnh đã khóc rất nhiều.

Đang chuẩn bị rung động trước Dũng thì Quỳnh nhận được cuộc điện thoại từ bố mẹ. Cô đành phải ngay lập tức trở về nhà.

Mọi chuyện sẽ ra sao khi Quỳnh vẫn chưa quên được tình cũ. 

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tapchitieudung.orgĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT