Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 10 Ngày 11-10-2016 VTV1 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 10 Ngày 11-10-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | phim tâm lý xoay quanh hai nhân vật chính là Phong (Tô Tuấn Dũng) - một chàng trai nông thôn ước mơ trở thành diễn viên phim truyền hình và Quỳnh (Bảo Thanh) - cô gái Hà Thành xinh đẹp, thành đạt, cũng là Giám đốc một công ty truyền thông

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 10 trên VTV1. Phong và Quỳnh biết đến nhau qua một hợp đồng hôn nhân khi Phong đóng vai là chồng hờ của Quỳnh. Chuyện này xuất phát từ việc Quỳnh trót có con với người đàn ông khác nên để hợp thức hóa đứa con trong bụng và không gây điều tiếng cho cha mẹ, đám cưới giữa Phong và Quỳnh thực chất chỉ là một sự giao kèo, giúp Quỳnh che mắt mọi người vì cái thai trong bụng của cô đang lớn dần lên.

Cuộc sống vợ chồng giả nhưng phải diễn sao cho thật khiến cả Phong và Quỳnh đều cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, cũng có lúc hai người tìm được tiếng nói chung và mang lại niềm vui cho nhau. Phải trải qua bao sóng gió trong cuộc đời, cô gái ấy mới có được cái mà người ta gọi là "hạnh phúc" đích thực cùng Phong hay không đón xem..

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT