Phim Hợp Đồng Hôn Nhân VTV1 Tap 35 Full

Xem phim

Loading...

Xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập trên VTV1 HD phim Việt Nam Quỳnh đang rất cần một bờ vai vững chắc để có thể dựa vào. Liệu ai sẽ là người dang rộng vòng tay để bao bọc cô gái yếu đuối này.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Hợp Đồng Hôn Nhân

+ Xem trực tiếp Phim Hợp Đồng Hôn Nhân Tập 23 trên VTV1. Dũng cho rằng đứa con của Quỳnh chính là của Phong nhưng chắc là do Quỳnh không yêu chồng nên đã làm như vậy. Dũng không yêu Quỳnh nên không muốn có một cuộc hôn nhân không tình yêu. 

Quỳnh được về nhà do bệnh tình tốt hơn. Còn Phong thì đang phải về quê lo cho đám cưới của bố mẹ anh chuẩn bị cho anh và nụ. Quỳnh vẫn bắt Phong đến bệnh viện khiến anh vô cùng bực mình. Nhưng Phong vẫn đến để làm mọi việc cho Quỳnh.

Quỳnh nhất quyết đến thẳng công ty nên Phong đi theo nhưng Quỳnh bắt Phong phải ở lại vì cô không muốn mắc nợ anh. Phong nghĩ lại lúc bố vợ mình nói những lời chúc mừng trong đám cưới. Anh nghĩ đến Quỳnh nên không về quê nữa mà đến thẳng nhà Quỳnh.

Phong đến nhà nên gặp bố mẹ Quỳnh ở đó, anh nói rằng anh và vợ quyết định ly dị. Bố mẹ Quỳnh bắt Phong phải nói ra lý do. Bố mẹ bắt Quỳnh về nhà ngay lập tức. Quỳnh nói rằng con sẽ giải thích chuyện này sau nên mẹ Quỳnh đã bị tăng xông và ngất ngay tại chỗ.

+ Đón xem Phim Hợp Đồng Hôn Nhân vào thứ 2, 3 và thứ 4 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT