Phim Hoàng Tử Sói Tập 16 Ngày 20-9-2016 Vietsub Full HD 2016

Loading...

Xem "Phim Hoàng Tử Sói Tập 16 Ngày 20-9-2016" Vietsub trọn bộ Đài Loan 2016 | , phim tình cảm mang hơi hướng mới hoàn toàn khác lạ với thể loại thần tượng quen thuộc của các nhà sản xuất phim Đài Loan

+ Xem trọn bộ Phim Hoàng Tử Sói

+ Xem tiếp phim Hoàng Tử Sói Tập 16. Hoàng Tử Sói có nội dung xoay quanh câu chuyện về một cậu bé lạc mất gia đình trong chuyến đi du lịch từ năm lên 6 tuổi và đã được bầy sói cưu mang và nuôi dưỡng tên là Đỗ Trạch Minh. Lớn lên trong sự bao bọc của bầy sói được mệnh danh là chúa tể của khu rừng nên cậu bé ít nhiều có những đặc tính của chúng như sự linh hoạt, nhanh nhẹn và rất thông thạo làm bẫy săn bắt. Bên cạnh đó, những điều cơ bản mà con người có được cậu bé vẫn giữ được – tính cách đơn thuần giờ đây pha trộn thêm tính cách có chút ngang ngạnh của bầy sói.

Để quảng bá cho bộ phim, đài truyền hình SETTV của Đài Loan đã đặc biệt mời các diễn viên nổi tiếng của Đài Loan làm điệu bộ hú giống sói như Trương Lập Ngang, Thiệu Vũ Vi, Darren, Thái Hoàng Nhữ, Lý Duy Duy, Tăng Chi Kiều,Vương Truyền Nhất, Thiệu Tường …

Nữ chính An Tâm Á cũng là một trong những người đẹp luôn lọt top xếp hạng những nữ diễn viên nóng bỏng nhất xứ Đài. Cô từng đóng cặp với Lam Chính Long trong tác phẩm Chị gái. Vai diễn Điền Mật Mật của An Tâm Á là một cô gái yêu thích nhiếp ảnh, đam mê phiêu lưu mạo hiểm. Ước mơ của cô là chụp ra những bức ảnh cảm động lòng người .

Khi Trạch Minh gặp nguy hiểm, mặc dù bản thân chỉ là một cô gái yếu đuối, nhưng vẫn bấp chấp nguy hiểm tới cứu anh, dạy anh cách mở rộng trái tim, cách cư xử lễ phép. Còn anh cho cô thấy vẻ đẹp của thế giới hoang dã, dạy cô nhận định con người, dũng cảm đối mặt với mọi chuyện.

+ Đón xem phim Hoàng Tử Sói vào thứ 2 và thứ 3 trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT