Phim Hoàng Tử Sói Tập 14 Ngày 13-9-2016 Vietsub Full HD 2016

Loading...

Xem "Phim Hoàng Tử Sói Tập 14 Ngày 13-9-2016" Vietsub Đài Loan 2016, phim tâm lý tình cảm mang đến cho chúng ta những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, về tình yêu, về những gì ấm ấp nhất để có thể mở lòng đón nhận những điều mới mẻ và xứng đáng có được.

+ Xem trọn bộ Phim Hoàng Tử Sói

+ Xem tiếp phim Hoàng Tử Sói Tập 14. Trong một chuyến đi nghỉ mát, Đỗ Trạch Minh đã đi mất tích và sau đó đã được nâng lên bởi một vị vua sói từ khi còn trẻ. Mặc dù ông đã rời khỏi xã hội loài người trong một thời gian dài, ông không quên những khả năng của mình như là một con người.Ông là thông minh, nhanh nhẹn, và biết làm thế nào để đi săn. Ông đã gặp Tian Mi, một nhiếp ảnh gia, và đã cứu cô khi cô gần như rơi vào một cái hố. Mặc dù bộ phim mới ra trailer giới thiệu nhưng tạo hình của nam chính Trương Hiên Duệ đã khiến các fan nữ phát cuồng.

Để làm nổi bật sự nhanh nhẹn của nam chính Trương Hiên Duệ, đoàn làm phim đã sắp xếp rất nhiều dụng cụ để anh có thể treo mình trên dây cáp diễn tả những phân cảnh hành động trong rừng. Anh tâm sự rằng bởi vì đây là lần đầu tiên treo mình trên cáp, nên lúc bắt đầu có chút căng thẳng. Nhưng vì đoàn làm phim đã chuẩn bị các thiết bị cực kỳ an toàn, nên không lâu sau anh liền có cảm giác mình như Tarzan, bay qua bay lại một cách dễ dàng.

+ Đón xem phim Hoàng Tử Sói vào thứ 2 và thứ 3 trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT