Phim Hoàng Tử Sói Tập 13 Ngày 12-9-2016 Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Hoàng Tử Sói Tập 13 Ngày 12-9-2016" Vietsub Đài Loan 2016, phim tình cảm mang hơi hướng mới hoàn toàn khác lạ với thể loại thần tượng quen thuộc của các nhà sản xuất phim Đài Loan

+ Xem trọn bộ Phim Hoàng Tử Sói

+ Xem tiếp phim Hoàng Tử Sói Tập 13. Hoàng Tử Sói có nội dung xoay quanh câu chuyện về một cậu bé lạc mất gia đình trong chuyến đi du lịch từ năm lên 6 tuổi và đã được bầy sói cưu mang và nuôi dưỡng tên là Đỗ Trạch Minh. Lớn lên trong sự bao bọc của bầy sói được mệnh danh là chúa tể của khu rừng nên cậu bé ít nhiều có những đặc tính của chúng như sự linh hoạt, nhanh nhẹn và rất thông thạo làm bẫy săn bắt. Bên cạnh đó, những điều cơ bản mà con người có được cậu bé vẫn giữ được – tính cách đơn thuần giờ đây pha trộn thêm tính cách có chút ngang ngạnh của bầy sói.

Được đầu tư một cách nghiêm túc với những nhiệt huyết yêu nghề; đầu tư mạnh về nhân lực lẫn vật lực khiến cho bộ phim nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Sở hữu dàn diễn viên khủng như Trương Lập Ngang, Thiệu Vũ Vi, Darren, Thái Hoàng Nhữ, Lý Duy Duy, Tăng Chi Kiều,Vương Truyền Nhất, Thiệu Tường… hứa hẹn bộ phim sẽ tạo nên một kỳ tích.

+ Đón xem phim Hoàng Tử Sói vào thứ 2 và thứ 3 trên Phim.org các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT