Phim Hoa Trong Ngục Tập 35 ngày 11-9-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem "Phim Hoa Trong Ngục Tập 35 Ngày 11-9-2016" MBC Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016, phim truyền hình tâm lý cổ trang hấp dẫn, ngay từ lúc khởi chiếu đã gây sốt tại Hàn Quốc

+ Xem trọn bộ Phim Hoa Trong Ngục

+ Xem trực tiếp phim Hoa Trong Ngục tập 35 trên MBC. Phim Hoa trong ngục khai thác câu chuyện về cuộc đời của nữ nhi tên Ok Nyeo hay còn được gọi là Lee Seo Won. Cái mới trong nội dung chính là nguồn gốc xuất thân của nhân vật nữ chính. Lee Seo Won được sinh ra trong ngục tù.

Cũng chính vì thế, tiêu đề bộ phim Hoa trong ngục muốn nói đến vẻ đẹp cốt cách của nhân vật Seo Won. Người con gái ấy luôn tìm cách giúp đỡ những người bị bắt giam oan uổng, nhờ vào việc sử dụng hệ thống pháp luật của Joseon. Tuy được sinh ra ở một nơi tăm tối nhưng cô được nhiều người giúp đỡ, học hỏi nhiều điều từ họ và trở thành một cô gái thiên tài, am hiểu pháp luật.

Ngay từ đầu khán giả đã bị thu hút bởi diễn biến lôi cuốn trong quá trình chào đời của nhân vật nữ chính. Sau đó, sự xuất hiện của dàn diễn viên chính thực sự tạo nên sức hấp dẫn giống như bộ phim Nàng Dae Jang Geum.

+ Đón xem phim Hoa Trong Ngục vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên MBC các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT