Phim Góa Phụ Nhí Tập 5 TodayTV Ngày 16-2-2017 Lồng tiếng

Loading...

Xem phim "Góa Phụ Nhí Tập 5 Ngày 16-2-2017" trên TodayTV trọn bộ Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm Ấn Độ, đề cập đến phận đời “u ám” của những góa phụ Ấn Độ mà qua đó được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật của cô bé mang tên Gangaa- người đã trở thành một góa phụ ngay trong lễ cưới của chính mình.

Góa Phụ Nhí

+ Xem Trọn Bộ: Phim Góa Phụ Nhí

+ Xem trực tiếp Phim Góa Phụ Nhí Tập 5 trên TodayTV.  Cô bé Ganga mất đi bố và chồng chỉ sau một ngày, thậm chí cô bé Ganga còn chưa biết được mặt mũi chồng mình như thế nào! Một vụ chạy loạn đã khiến cho số phận Ganga thay đổi hoàn toàn. Ganga được đưa vào nơi dành cho những góa phụ, họ không được sống như những người bính thường. Những góa phụ luôn phải chịu đựng những ánh mắt thương hại và không bình thường của người đời. 

Nhưng sau tất cả thì một cô bé như Ganga làm sao có thể hiểu và chấp nhận được chuyện như vậy xảy đến với mình. Ganga vẫn nhớ về khoảng thời gian cô được sống hạnh phúc bên bố và chuẩn bị cho đám cưới. Mọi người thấy sự ương bướng của Ganga khi cô bé cứ cố chấp mặc bộ quần áo trước đây, ở nơi dành cho góa phụ này Ganga chỉ được mặc đồ trắng như mọi người và cầu nguyện mỗi ngày. Đỉnh điểm là chuyện một người phụ nữ bắt Ganga và muốn cho người cạo đầu cô bé. Với những gì xảy ra đã khiến cho Ganga không còn có thể nào tiếp tục cuộc sống hạnh phúc.

+ Đón xem Phim Góa Phụ Nhí từ thứ 2 đến chủ nhật trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT