Phim Dòng nhớ Tập 34 Ngày 8-11-2016 THVL1

Loading...

Xem "Phim Dòng nhớ Tập 34 Ngày 8-11-2016" trên THVL1 Việt Nam trọn bộ HD. Nghĩa nhận ra những chuyện mình làm vì Lệ Kiều đều là vô nghĩa khi Lệ Kiều chỉ coi cậu như một trò chơi. 

+ Xem Trọn Bộ: Phim Dòng Nhớ

+ Xem trực tiếp Phim Dòng nhớ Tập 34 trên THVL1 TV. Khi Lệ Kiều nói những lời ngon ngọt với Nghĩa thì Nghĩa không còn cách nào "chống cự" lại. Cậu ngoan ngoãn tìm đủ mọi cách để có được số tiền mà Lệ Kiều cần. Và để kiếm được số tiền đó, Nghĩa không còn cách nào khác ngoài đi trộm đồ trang sức của mẹ mang đi bán. Việc này đã bị Thà phát hiện khi Nghĩa mang đồ đi bán.

Về phía Huệ, cô cứ nghĩ rằng Nghĩa đã thay đổi tính nết cho đến khi cô nghe được cuộc nói chuyện giữa bố mình và Hải. Họ đang rất vui mừng khi kế hoạch của Hải thành công và dần khiến cho Nghĩa rơi vào con đường cờ bạc, ăn chơi sa đọa.

Không thể để Nghĩa như vậy nên Huệ đã đến và khuyên Nghĩa nên cân nhắc lại mối quan hệ của cậu và cô bạn Lệ Kiều làm ở quán bia.

Rồi từ đây, Nghĩa đã phát hiện ra Lệ Kiều không như những gì mình nghĩ. Cô ta chỉ đơn giản nghe theo lời Hải để cố gắng moi tiền và đưa Nghĩa vào "vũng bùn". Trong khi đó, người quan tâm Nghĩa là gia đình thì cậu lại để ngoài tai và không nghe theo

+ Đón xem Phim Dòng Nhớ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT