Phim Dòng nhớ Tập 32 Ngày 5-11-2016 THVL1

Loading...

Xem "Phim Dòng nhớ Tập 32 Ngày 5-11-2016" trên THVL1 Việt Nam trọn bộ HD |  phim Tâm Lý Tình Cảm Việt Nam xoay quanh mối quan hệ éo le ngang trái giữa chàng trai tên Ân với hai người vợ: Hiền, người vợ chính thức được cưới hỏi đàng hoàng và Thà, người vợ không hôn thú.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Dòng Nhớ

+ Xem trực tiếp Phim Dòng nhớ Tập 32 trên THVL1 TV. Cậu Út ra chơi với gia đình Ân, dịp này ông cũng đến gặp Thà nhưng vừa nhìn thấy mặt cậu Út thì Thà đã nhất quyết tránh xa không muốn lại gần. Nỗi sợ hãi của Thà đã ám ảnh cô đên mức cô không còn dám tiếp xúc với bất kì người đàn ông nào ngoài con trai mình.

Mặt khác, Nghĩa và Huệ đã không còn gặp lại nhau nữa. Khi đó, Nghĩa cũng nói nặng lời với Huệ rằng bố Huệ đã đến gặp và đe dọa gia đình Nghĩa nên từ nay Nghĩa sẽ không bao giờ nhìn mặt Huệ nữa! Mặc dù vậy nhưng Hải vẫn không chịu buông tha cho Nghĩa.

Tiếp sau đó, Hải thuyết phục Lệ Kiều dụ dỗ Nghĩa vào con đường ăn chơi và bỏ học. Những cám dỗ đầu đời liệu có khiến cho Nghĩa chịu gục ngã hay không?

Cuộc sống một mình trên sông nước cũng có lúc Thà không còn đủ sức chống trọi nữa mà ngã bệnh. Và hiện tại Thà đang rất ốm yếu nhưng Nghĩa không hề quan tâm mà tỏ ra chán ghét, muốn đuổi Thà ra khỏi nhà mình ngay lập tức. Thấy con trai như vậy, Hiền chỉ muốn nói hết sự thật, nhưng Ân không muốn mọi chuyện càng thêm rắc rối nên khuyên Hiền hãy nhẫn nại

+ Đón xem Phim Dòng Nhớ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT