Phim Dòng nhớ Tập 31 Ngày 4-11-2016 THVL1

Loading...

Xem "Phim Dòng nhớ Tập 31 Ngày 4-11-2016" trên THVL1 Việt Nam trọn bộ HD |  Bộ phim được lấy cảm hứng từ một tác phẩm văn học của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư có nội dung xoay quanh cuộc đời trôi nổi của những kiếp người sinh sống tại vùng sông nước.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Dòng Nhớ

+ Xem trực tiếp Phim Dòng nhớ Tập 31 trên THVL1 TV. Tiếp diễn những tình huống trước, Khi ông Năm Quỳnh bắt gặp Huệ và Nghĩa đang nói chuyện ở ngoài đồng, ông vô cùng tức giận và tuyên bố không cho Nghĩa đến gần con gái một lần nữa. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, ông ta nhất quyết đến nhà Nghĩa để nói trực tiếp chuyện này với Ân và Thà.

Nghe được những lời từ ông Năm Quỳnh, Ân và Thà khuyên con không nên gặp Huệ nữa. Nhất là Ân, anh phân tích cho con về những gì có thể xảy đến nếu Nghĩa cứ cố chấp gặp bạn. Cuối cùng Nghĩa cùng chấp nhận và nghe theo lời bố mẹ.

Về phần Thà, dù không hiểu nhiều nhưng khi nghe thấy những lời của ông Năm Quỳnh cũng khiến cho Thà giận. Cô đã cố tình lật thuyền của ông ta cho ông ta phải ướt hết người.

Ngoài ra, Hiền luôn tâm sự những gì xảy ra trong nhà với Thà và lần này cũng vậy. Hiền không biết tại sao những cô vẫn rất lo lắng cho Nghĩa dù con nó đã hứa với cô. Việc của Nghĩa làm cho cả nhà ai cũng cảm thấy lo lắng và bàn nhau hướng giải quyết ổn thỏa.

+ Đón xem Phim Dòng Nhớ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT