Phim Dòng nhớ Tập 16 Ngày 18-10-2016 THVL1 TV

Loading...

Xem "Phim Dòng nhớ Tập 16 Ngày 18-10-2016" trên VTV1 HD Việt Nam | phim tâm lý tình cảm Việt Nam có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Vân Trang, Hoàng Anh, NSƯT Thanh Nam, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Diễm Kiều…

+ Xem Trọn Bộ: Phim Dòng Nhớ

+ Xem trực tiếp Phim Dòng nhớ Tập 16 trên THVL1 TV. Phim lấy nước mắt người xem bởi tình yêu sâu sắc và sự hy sinh đầy nhân văn của Thà – Ân – Hiền. Vì một câu nghĩa ân với gia đình Hiền khiến chữ tình giữa Ân với Thà đành đứt đoạn; vì một chữ hiếu phải vẹn tròn nên Ân đành sầu khổ đến lúc xuôi tay. Bao yêu thương cứ neo chặt trên dòng nhớ …Đối với Ân – anh thợ mộc hiền lành – dòng sông êm đềm là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm khi chứng kiến mối tình ngọt ngào và cũng đầy trái ngang của mình.Trong một lần theo cậu Út chở gỗ, Ân đã cứu giúp Thà khi cô bị bệnh nằm một mình trên chiếc ghe cũ rách.

Thà đã có chồng con nhưng đứa con gái bé bỏng của cô sớm rời xa mẹ vì tai nạn đuối nước. Chồng của Thà vì chuyện này đã dằn vặt vợ và bỏ theo người phụ nữ khác lên bờ sinh sống. Thương cảm trước số phận của Thà, Ânmuốn chở che cho cô suốt quãng đời còn lại.Tuy nhiên, tình yêu của họ vấp phải sự phản đối quyết liệt của bà Hai – mẹ Ân. Vốn mang nặng ân cứu mạng của gia đình bà Tám, bà Hai đã hứa với lòng sẽ cưới Hiền – con gái bà Tám – cho Ân. 

+ Đón xem Phim Dòng Nhớ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT