Phim Định Mệnh Tập 206 Ngày 23-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 206 Ngày 23-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh trọn bộ HD | Bộ phim xoay quanh những câu chuyện tình yêu và sự giằng xé của con tim. Niềm kiêu hãnh và những định kiến xã hội đã trở thành khoảng cách vô hình khiến đôi lứa buộc phải rời xa nhau.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 206 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Kapi và Danny lo lắng khi họ không liên lạc được với Saras. Kapi nói rằng trước lúc Saras đi thì anh đã nhận được một tin nhắn và chắc chắn Prashant đã nhắn tin cho Saras và bắt anh phải tắt điện thoại. Cảnh sát gặp hai anh em Kapi và cảm thấy lo lắng khi Saras đã đi một mình đến gặp tên tội phạm Prashant. 

Về phần Prashant hắn đang bắt giữ Kumud và giờ hắn đã bắt được cả Saras nữa. Hắn đánh Saras một trận và nói rằng, vị trí của Saras chính là ở dưới chân hắn và Kumud sẽ nhớ về anh mãi mãi sau ngày hôm nay.

Kumud khóc nức nở và van xin Saras hãy rời khỏi nơi này. Prashant nói rằng Saras nhất định phải chết thì Kumud mới có thể yêu được hắn. Và hơn nữa chỉ có thể làm như vậy hắn mới có được Kumud một cách trọn vẹn.

Prashant nhận mình đã giết chết Pucha và hắn nói rằng không ai được phép động vào người mà hắn yêu. Chính vì thế hắn sẽ giết bất kỳ ai nếu người đó làm cô tức giận.

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT