Phim Định Mệnh Tập 204 Ngày 21-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 204 Ngày 21-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh trọn bộ HD | Bộ phim “Định mệnh” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Govardhanram Tripathi. Xoay quanh những câu chuyện tình yêu và sự giằng xé của con tim. Niềm kiêu hãnh và những định kiến xã hội đã trở thành khoảng cách vô hình khiến đôi lứa buộc phải rời xa nhau.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 204 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Prashant đã gặp một pha hoảng hồn khi cả gia đình Kumud cùng nhau hợp sức để vạch trần tội ác của hắn. Kumud và Saras đảm nhận việc dọa tên Prashant để hắn tưởng rằng linh hồn của cô gái mà hắn đã giết quay trở lại.

Còn Kapi, Danny và Anutca thì đảm nhận việc dọa tên đồng phạm. Kumud không nhịn được cười khi tên Prashant không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình và tỏ ra sợ hãi một cách mù quáng. Tên đồng phạm của hắn cũng không kém cạnh khi bị Anutca cầm dao dọa giết.

Chưa đủ , Anutca sau khi trở về phòng của Kumud còn gọi điện cho Prashant để bắt anh ta mai táng thân thể của Pucha. Tên đồng phạm của Prashant vội vàng chạy đi tìm hắn và nói rằng Pucha đã tìm đến nhà hắn ta. 

Prashant ngay lập tức tỏ ra nghi ngờ về điều đó và nghĩ rằng đang có kẻ cố tình muốn phá hoại hắn và không ai khác đó chính là Saras. Liệu rằng, cái bẫy của Saras đã giăng ra có thể bắt được tên Prashant thâm độc kia.

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT