Phim Định Mệnh Tập 202 Ngày 19-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 202 Ngày 19-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh trọn bộ HD | Cả gia đình của Kumud bắt tay nhau chung sức trả thù tên Prashant độc ác và xảo quyệt kia.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 202 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Saras đã may mắn thoát khỏi địa ngục mà tên Prashant đã tạo ra. Anh trở về và bí mật báo chuyện đó cho Kumud biết cũng như may mắn có sự giúp đỡ của các em trai anh và Anutca. Họ cùng nhau hợp tác để tạo nên một kế hoạch hoàn hảo cho tên Prashant phải xa vào bẫy. Nhưng liệu kế hoạch này có thành công hay không?

Bước đầu tiên chính là việc Kapi lẻn vào nhà Prashant, tìm chiếc chìa khóa nhà và đánh một cái mới. Thêm vào đó anh còn để một lời nhắn đe dọa để làm tinh thần của tên Prashant hoảng loạn. Kapi liên tục bám theo Prashant mà hắn không hề hay biết gì.

Danny cũng cảm thấy khâm phục anh trai mình vì anh việc gì cùng có thể làm được. Và việc còn lại chính là do Anutca cũng như Kapi đảm nhiệm đêm nay.

Từ đây tình cảm của hai anh em cũng đã tốt hơn rất nhiều. Saras cũng hỏi về tình cảm của Kapi à Anutca. Saras nói rằng cuộc đời này anh sẽ luôn sát cánh bên Kapi dù có chuyện gì đi chăng nữa.

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT