Phim Định Mệnh Tập 200 Ngày 17-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 200 Ngày 17-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh trọn bộ HD | Saras có nguy cơ bị chết đói vì sự độc ác của Prashant. Còn Kumud thì sống dở chết dở khi mà không tìm được chồng.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 200 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Kumud lo lắng đến mức quên ăn quên ngủ vì sự mất tích không lý do của Saras. Prashant vẫn đang cố bơm nhiễm những thứ từ dòng xã hội và tin nhắn mà Saras đã nhắn tin cho Kumud để cô tin rằng Saras đã bỏ rơi cô.

Nhưng dù cho có chuyện gì đi chăng nữa thì Kumud vẫn không bỏ cuộc và dành lòng tin tuyệt đối cho Saras. Cô cố gắng đi tìm Saras ở khắp mọi nơi trong tuyệt vọng. Prashant nghĩ rằng hắn sẽ làm cho Kumud hoàn toàn tuyệt vọng để có thể dựa dẫm vào hắn. Và đó là điều mà hắn muốn.

Prashant đến và kể lể từng chi tiết cho Saras đáng thương. Anh chỉ biết nằm im mà không thể làm gì được giúp cho vợ mình thoát khỏi bàn tay của Prashant. Không những thế anh còn có nguy cơ chết đói khi Prashant không mang đến cho anh lấy một giọt nước hay mẩu bánh nào hết. Hắn đang trừng phạt anh.

Kapi đã quay về nhà và Anutca báo cho anh biết rằng cô sẽ về Dupai. Họ kết bạn với nhau trên mạng xã hội thì thấy dòng trạng thái của Saras. Họ vô cùng lo lắng cho Kumud?

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT