Phim Định Mệnh Tập 193 Ngày 10-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 193 Ngày 10-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh HD | Kapi và Anutca đã không biết phải lòng nhau từ khi nào. Họ luôn nghĩ về nhau và cười một mình. Định mệnh lại càng gắn họ gần nhau hơn bao giờ hết.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 193 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Kapi và Anutca đã không còn cãi vã nhau như trước nữa. Họ luôn nghĩ đến nhau và cười một mình. Họ còn thêm hiểu nhau hơn mà không hiểu lầm như trước kia nữa. Định mệnh cũng đã giúp họ gần nhau hơn nhưng lại bắt họ rời xa nhau khi vừa nhận ra tình cảm đó.

Kapi gặp một cơn ác mộng rằng Anutca sẽ rời khỏi gia đình mà không nói với anh một lời nào. Anh gọi tên cô thật lớn rồi vội vàng tỉnh dậy trong giấc mộng đó và vội đi tìm Anutca. Anh thấy rằng đó không phải là mơ khi thấy Anutaca đang từ biệt mọi người. Rằng cô sắp phải rời khỏi nơi đây để hoàn thành công việc của mình.

Nhưng mà Anutaca sẽ sớm quay trở về. Kapi đứng ở xa và nhìn cô để xem những quyết định của Anutca như thế nào. Anutca hứa sẽ quay trở lại nơi này. Mọi người mong rằng cô sẽ ở lại lâu lâu vì giờ cô là niềm vui duy nhất của gia đình khi mà Kumud đã ra đi.

Kapi cố tình giấu tài liệu của Anutca để làm cô trễ chuyến bay của mình. Liệu rằng Anutaca có đến được Dupai như dự định không?

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT