Phim Định Mệnh Tập 191 Ngày 8-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 191 Ngày 8-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh HD | Kumud gặp một mớ rắc rối ở nơi ở mới. Còn Kapi thì đang phải tìm mọi cách đối phó với cô nàng Anutca ở tại nhà của mình. Liệu đến khi nào thì nhân duyên mới đến với họ

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 191 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Kumud làm hỏng khóa ở nhà nên cô phải gọi điện cho thợ sửa khóa đến, nhưng họ lại không làm theo ý của cô mà tự làm theo ý mình khiến cô vô cùng bực tức. Hơn thế nữa, anh ta còn lấy số tiền sửa khóa bằng số tiền mà cô có thể mua được một cái khóa mới.

Kapi cảm thấy mọi người trong nhà quá yêu quý Anutca nên anh đành phải nghĩ một cách khác để có thể đuổi cô ta ra khỏi nhà mà do chính cô ta tự nguyện. Kapi nghĩ rằng Anutca đến đây để lấy anh nên anh sẽ làm cho cô chạy thẳng về Dupai mà không dám nhìn mặt anh nữa.

Chính vì thế Kapi đã nghĩ ra một cách là bêu xấu chính mình. Anh làm như anh là một tên chuyên uống rượu và cờ bạc khiến cho Anutca kinh tởm.

Saras kể về nơi làm việc nên anh cảm thấy vô cùng vui vẻ. Anh nói có một cô thư ký vô cùng đáng yêu và dặn Kumud hãy nấu cơm ăn ở nhà một cách cẩn thận.

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT