Phim Định Mệnh Tập 189 Ngày 6-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 189 Ngày 6-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh HD | Cuộc chiến chưa có hồi kết của anh chàng Kapi và cô bạn thân của Kusum. Mọi người vẫn đang cố gắng ghép họ thành một đôi.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 189 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Diễn biến tập trước, Để trả thù cho kế hoạch mà Kapi đã bày ra với mình tối hôm trước, Anutca đã nghĩ ra kế hoàn hảo để kết thúc chuyện đó. Cô vào phòng của Kapi và bôi một thứ bột gì đó lên áo của Kapi. Trong lúc đó Kapi vẫn đang mải nói chuyện với khách hàng.

Do có cuộc gặp khách hàng nên anh đã đi tắm và mặc chiếc áo có dính bột của Anutca. Ngay sau khi mặc vào người, Kapi bị mẩn ngứa vô cùng. Anh đang nghĩ xem vì sao thì Anutaca cười đắc trí ở phía sau. Cô giải thích lý do anh bị ngứa như vậy chính là do những hành động lỗ mãng của anh vào những hôm trước đó.

Đã thế Anutca còn không cho Kapi vào phòng tắm khiến anh phải tắm ở ngoài sân mà không có nước nóng. Anutca cười chế nhạo anh. Anh đã hất thẳng xô nước vào người của Anutca khiến cô ướt từ đầu đến chân mà không mở miệng ra nói được thêm một câu nào nữa.

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT