Phim Định Mệnh Tập 185 Ngày 2-12-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 185 Ngày 2-12-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh HD | Cô gái lạ bỗng dưng xuất hiện, liệu rằng đó có phải là oan gia ngõ hẹp của anh chàng Kapi hay không? Sanca bị nghi ngờ là kẻ gây nên vụ ngộ độc của lũ trẻ.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 185 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Cả nhà Kumud vô cùng chào đón cô bạn thân của Kusum. Cô ấy là một người vô cùng đẹp và tự tin, cô đến đây để nghiên cứu cho luận văn tốt nghiệp của mình. Bố của Kusum nói rằng chú sẽ cho cháu đến xưởng dệt để Danny và Kapi hướng dẫn cho cháu mọi thứ.

Cô bạn của Kusum vô cùng vui mừng và nói nếu cô được điểm cao thì sẽ tổ chức một bữa tiệc thật lớn. Nhưng Kapi lại không nghĩ vậy vì anh ta cho rằng cô bạn này đến đây là nhằm một mục đích khác và anh biết rõ mục đích đó là gì.

Saras đến gặp cảnh sát để xem ai là thủ phạm của việc gây nên ngộ độc cho các em nhỏ và chỉ có một kẻ bị tình nghi suy nhất chính là người nấu thức ăn của trường Sanca. Saras nói rằng thật quá thất vọng vì anh và Kumud đã quá tin tưởng vào Sanca.

Cô bạn của Kusum vì quá sợ rán nên đã chạy ra ngoài và đâm vào Kapi, nhưng anh lại cho cô là đồ ngốc, hai người đúng là một cặp oan gia ngõ hẹp.

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT