Phim Định Mệnh Tập 178 Ngày 25-11-2016 TodayTV Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 178 Ngày 25-11-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh HD | Bộ phim “Định mệnh” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Govardhanram Tripathi. Xoay quanh những câu chuyện tình yêu và sự giằng xé của con tim.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 178 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Vào ngày sinh nhật của Saras, ông Vyas tuyên bố về việc kết hôn của anh với Kumud (Jennifer Winget đóng) – con gái bạn thân của ông. Nhưng vì nỗi đau mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai, Saras không sẵn sàng cho việc kết hôn. Anh đã chủ động viết thư cho Kumud để xin lỗi.

Saras rời Dubai đến Ratnagari, ngôi làng mà gia đình Kumud đang ở. Thời gian này, anh bắt đầu yêu Kumud và một mối tình lãng mạn đã diễn ra. Nhưng khi trở về Dubai, Saras đã tìm thấy lá thư do mẹ anh viết, bà không tự tử như lời cha anh nói.

Vì phát hiện chồng anh ngoại tình với Gumma, bà tức giận quyên sinh. Saras suy sụp và mất niềm tinvào cha mình. Anh quyết định bỏ nhà ra đi và từ bỏ luôn ý định lấy Kumud vì nghĩ rằng anh sẽ không nuôi nổi vợ và không xứng đáng làm chồng.

Trốn chạy tình yêu vừa kịp bắt đầu, Saras để lại cho Kumud sự tổn thương quá lớn và để giữ thể diện cho gia đình mình, cô buộc phải kết hôn với Pramad - con trai của một gia đình làm chính trị. Tuy nhiên, hạnh phúc lại không mỉm cười với Kumud khi cô phát hiện ra chồng mình là kẻ nghiện rượu và không hề muốn lấy cô. Dù bị chồng ngược đãi nhưng Kumud vẫn sống với hy vọng sẽ thay đổi chồng. Cô gái bất hạnh không hề biết rằng Saras đã nhận ra sai lầm và anh vẫn hàng ngày theo dõi, giúp đỡ cô.

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT