Phim Định Mệnh Tập 166 Ngày 13-11-2016 TodayTV Tập 167 Thuyết Minh

Xem phim

Loading...

Xem "Phim Định Mệnh Tập 166 Ngày 13-11-2016" trên TodayTV Ấn Độ Thuyết Minh HD | Vừa ra mắt những tập đầu tiên, bộ phim "Định mệnh"- một trong những tác phẩm truyền hình đình đám của màn ảnh Ấn Độ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trên khắp cả nước. 

+ Xem Trọn Bộ: Phim Định Mệnh

+ Xem trực tiếp Phim Định Mệnh Tập 166 Thuyết Minh HD trên TodayTV. Kabir nói với Menaka rằng Ghuman đang đến London với anh và sẽ không quay trở lại. Menaka nghĩ tại sao Kumud lại gọi cho bà rất nhiều lần. 

Yash tức giận vì anh đã tranh cãi với Kalika. Anh nghĩ về lời nói của cô và đang bị tổn thương. Danny đến chỗ anh và nói: "Chúng ta đã nhận được đơn đặt hàng lớn". Anh nhìn Yash và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Vidyachatur đến chỗ Yash và nhìn thấy anh khóc. Ông hỏi: "Chuyện đã xảy ra? Kalika đã nói gì với con sao, ngồi đây kể chú nghe". Yash kể lại cho ông

Vidya nói: "Các cặp vợ chồng thường cãi nhau vì những việc nhỏ, con không nên để bụng. Cả hai đứa đều yêu và tôn trọng lẫn nhau mà". Yash nói: "Không, Kalika không tôn trọng con, cô ấy cảm thấy con không có khả năng làm cho cô ấy hạnh phúc, con đã thua".

 Saras và Danny cũng đang ở độ tuổi của con, nhưng họ đã đi trước. Danny đã mang đến một đơn đặt hàng lớn như vậy và con thì không thể làm bất cứ điều gì. Đó là lý do chú tin tưởng họ hơn con. Vidyachatur nói: Chú không hề phân biệt 3 đứa, chú rất tự hào về các con.

Con đang chăm sóc Nandu cũng như nhà máy trong khi Saras và Danny vắng mặt. Chú có thể thấy rõ bây giờ con đã có khả năng gánh vác trách nhiệm gia đình. Chú rất mừng khi thấy con như vậy. Con cũng sẽ sớm làm tốt và Kalika sẽ tự hào về con, hãy đi nói chuyện với cô ấy.

 

+ Đón xem Phim Định Mệnh vào lúc 21h các ngày trong tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT