Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 7 Ngày 7-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 7 Ngày 7-12-2016" trên VTV3 HD Việt Nam | Xoay quanh buổi lễ kỉ niệm 50 năm của gia tộc là sự gắn kết của 3 anh em Omkara, Shivaay và Rudra. Trái ngược với tình cảm của 3 anh em là sự cạnh tranh gay gắt của ông Tej và Shakti.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

+ Xem trực tiếp Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 7 trên VTV3. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, trong buổi diễn ra buổi lễ kỉ niệm 50 năm của gia tộc Oberoi thì cả Tej và Shakti đều đang thúc giục con trai của họ đến tham dự buổi lễ sớm hơn "đối thủ" của mình. Không theo ý của 2 người khi họ chứng kiến cảnh 3 anh em Omkara, Shivaay và Rudra cùng lúc xuất hiện bên nhau rất vui vẻ.

Bà nội là người luôn mong muốn gia đình có tình cảm yên ấm, nhất là đối với 3 đứa cháu của bà. Bà không muốn các cháu trai sẽ không như 2 người con của bà luôn chạy theo những cám dỗ của quyền lực.

Và người mẹ Shivaay là bà Pinky luôn mong muốn cho con trai duy nhất của mình có thể trở thành người đứng đầu trong dòng họ, không như cha của anh luôn phải ở vị trí số 2 sau ông Shakti. Nhưng sau tất cả mong muốn của ông bà Tej thì Shivaay chỉ thích làm theo ý mình.

Những tưởng chuyện của Anika và Shivaay đã kết thúc ở đền nhưng sự xuất hiện bất ngờ là Anika cũng xuất hiện trong buổi kỉ niệm 50 năm của gia tộc Oberoi! Liệu chuyện gì sẽ xảy ra sau đó.

+ Đón xem Phim Cuộc Chiến Gia Tộc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT