Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 4 Ngày 2-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 4 Ngày 2-12-2016" trên VTV3 HD Việt Nam | Một bộ phim nói về cuộc chiến gia tộc và một cuộc tranh cãi không có hồi kết, với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Những diễn biến xoay quanh bí mật ẩn sâu trong gia tộc Oberoi đầy quyền thế

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

+ Xem trực tiếp Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 4 trên VTV3. Cuộc chiến của gia tộc giàu có Oberoi là cuộc chiến không hồi kết khi "hai con rắn" cầm đầu là Tej và Shakti luôn muốn giành quyền lợi về phía mình. Hai người đàn ông với hai lý tưởng khác nhau cùng chung một huyết thống sẽ làm như thế nào để tranh đoạt "ngôi vị" cao nhất cho con trai mình?

Không như Tej, Shakti chỉ có một người con trai duy nhất là Shivaay. Chính vì vậy, Shakti luôn muốn tập trung vào người con này của ông và những gì ông làm cũng chỉ muốn đạt được những gì cao quý nhất cho mình và Shivaay mà thôi.

Gia đình giàu có là vậy nhưng Tej và Shakti lại có những người vợ không tốt đẹp gì. Tej sống cùng bà vợ nghiện rượu Jhanvi và có mối quan hệ bất chính với Shvetlana – một trợ thủ đắc lực trong những âm mưu đen tối của Tej.

Còn đối với Shakti thì ông lại lấy một người vợ tham lam, nhiều chuyện tên là Pinky. Liệu những người vợ này sẽ góp phần gì trong cuộc chiến không hồi kết của gia tộc?

+ Đón xem Phim Cuộc Chiến Gia Tộc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT