Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 16 Ngày 20-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 16 Ngày 20-12-2016" trên VTV3 HD Việt Nam | Shivaay cáo buộc Anika. Trong khi đó lại có người lấy đoạn video tình tứ của ông Tej và người tình ra đe dọa Shivaay.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

+ Xem trực tiếp Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 16 trên VTV3. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, khi thấy Anika xuất hiện đột ngột trong biệt thự Oberoi đã khiến Shivaay tức giận và chính điều đó đã là cái cớ để Shivaay khiến cho Anika phải vào tù làm án phạt.

Trong khi đó, Omkara nghĩ rằng Shivaay đã quyết định quá vội vã, việc làm với Anika có thể là một sai lầm mà Shivaay phải hối hận sau này.

Một âm mưu lớn hơn đang diễn ra khi có một người phụ nữ luôn theo dõi nhà Oberoi và có ý định trả thù, một mối thù mà mọi người không thể ngờ đến! Trước đó, bà ta đã bí mật thu thập và có một video chứng minh mối quan hệ của Tej cùng với nhân tình của mình. 

Người phụ nữ cùng với  mối thù với nhà Oberoi đã lấy đoạn băng ghi hình Tej để đe dọa Shivaay phải đưa tiền cho mình vào thời điểm đám cưới của anh diễn ra! Liệu Shivaay có quay trở về lễ cưới đúng thời gian tiến hành hôn lễ hay không?

+ Đón xem Phim Cuộc Chiến Gia Tộc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT