Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 14 Ngày 16-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 14 Ngày 16-12-2016" trên VTV3 HD Việt Nam | Sự căng thẳng của Pinky và Jhanvi dẫn đến biệt thử Oberoi có nguy cơ bị phân chia, bà nội là người không muốn điều này xảy ra.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

+ Xem trực tiếp Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 14 trên VTV3. Tiếp nối diễn biến của tập trước, khi Shivaay tìm đến nơi người làm bánh thì gặp đúng Anika và xảy ra xung đột. Shivaay không hề có ý nhường nhịn Anika nên khi bị Anika hất nước vào người thì anh nhất quyết bắt cô phải xin lỗi, nhưng với tính ương bướng của Anika thì Shivaay cũng phải chịu thua mà  ra về.

Mặt khác, sau khi Shivaay rời khỏi nhà thì Anika không thèm quan tâm đến anh nữa, cô chỉ lo cho Sahin vì cô không tổ chức sinh nhật trọn vẹn được cho cậu bé! Liệu một cô gái có gia cảnh nghèo khó có thể đến được với chàng trai như Shivaay hay không? Cùng theo dõi để biết được đáp án cuối cùng nhé.

Cũng tại thời điểm này, tại biệt thự Oberoi đã xảy ra tranh cãi giữa 2 chị em dâu là Jhanvi và Pinky. Bà Pinky đã nói những lời xúc phạm đến Oberoi và Jhanvi nên đã bị "hưởng cái tát" vào mặt của Jhanvi. Mặc dù biết vợ mình sai vì nói quá nhiều nhưng ông Shakti vẫn bênh vực cho vợ ông.

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi trong gia đình Oberoi là cả 2 vợ chồng ông Tej và Shakti đều nhận thấy không thể nào tiếp tục sống chung với nhau được nữa. Đúng lúc này thì Shivaay và bà nội về đến nhà và chứng kiến hết mọi chuyện. Liệu bà nội sẽ giải quyết vấn đề tranh chấp này như thể nào?

+ Đón xem Phim Cuộc Chiến Gia Tộc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT