Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 12 Ngày 14-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 12 Ngày 14-12-2016" trên VTV3 HD Việt Nam | Shivaay chuẩn bị kết hôn cùng với Tia thì lại gặp rắc rối với Anika! Ông Tej không muốn Omkara có quan hệ thân thiết với Shivaay

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

+ Xem trực tiếp Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 12 trên VTV3. Gia tộc Oberoi là một gia tộc giàu có và danh tiếng thế nên những người con cháu của gia tộc không khỏi có những tranh chấp để giành lấy quyền lực lớn nhất. Đó là tất cả những điều mà ông Tej muốn con trai Omkara thực hiện

Mọi chuyện không đi theo ý muốn của ông Tej khi tình cảm anh em của Omkara quá lớn! Khoảnh khắc ông Tej nhìn thấy Shivaay ra lệnh và sai bảo Omkara cũng là lúc ông không thể nào ngồi yên được nữa, điều này như việc khẳng định người đứng đầu gia tộc Oberoi là Shivaay vậy. Suy nghĩ của Omkara lại khác xa so với chính bố của mình, cậu xem đó là những hành động bình thường của những người anh em.

Về phía Anika, cô đã hứa đến sinh nhật "cậu em trai" bé nhỏ sẽ tổ chức tiệc nhưng lại không có tiền, đúng lúc này thì cơ hội để có tiền đã đến với Anika.

Ngày Anika tổ chức sinh nhật như lời hứa của mình thì cũng là ngày mà gia tộc Oberoi tổ chức tiệc để nói về ngày cưới của Tia và Shivay. Trong lúc đó, bà nội đã đặt bánh tại một tiệm bánh nhỏ để ăn trong lễ cưới.

Vì sự sơ xuất của người giao hàng mà chiếc bánh được gửi đến gia tộc Oberoi lại không phải là chiếc đã đặt trước, nhưng bù lại nó đem đến hương vị vô cùng tuyệt vời! Cũng bởi vậy mà Tia muốn người làm chiếc bánh này sẽ làm bánh cho ngày cưới của cô! Nhưng nào ngờ người đó lại chính là Anika! Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

+ Đón xem Phim Cuộc Chiến Gia Tộc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT