Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 10 Ngày 12-12-2016 VTV3 Thuyết Minh

Loading...

Xem "Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 10 Ngày 12-12-2016" trên VTV3 HD Việt Nam | Shivaay chuẩn bị kết hôn và anh không tin vào tình yêu trai gái. Bà nội thất vọng vì Tej và Shakti đã cố ý nói dối bà.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

+ Xem trực tiếp Phim Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 10 trên VTV3. Tiếp nối những diễn biến của tập trước, 3 anh em của gia tộc Oberoi cùng nhau nói chuyện về tình yêu và những điều không tưởng. Trong khi Omkara và Radru cho rằng sẽ có một ngày Shivaay sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Cũng trong khoảng thời gian đó, Shivaay quyết định sẽ kết hôn với người môn đăng hộ đối với mình, nó như là một lần anh kí hợp đồng 2 bên cùng có lợi! Chính vì vậy Omkara mong Shivaay sẽ nhận ra được tình yêu của mình trước khi anh kịp thực hiện ý định kết hôn.

Anika là một cô gái kiên cường nhưng trong lòng cô luôn có một góc khuất khiến cô cảm thấy ám ảnh và sợ hãi, đó cũng là lý do mà cô sợ bóng tối.

Việc Shivaay tình cờ gặp Anika và 2 người có xích mích với nhau như là một cái duyên khi sau đó họ lại có những cuộc gặp gỡ đầy tình cờ và thú vị. Liệu Shivaay và Anika có phát triển tình cảm của mình trên mức quen biết này hay không? Người ta hay nói "ghét của nào trời trao của ấy" và có khi nào Shivaay và Anika lại là một cặp đôi như vậy?

+ Đón xem Phim Cuộc Chiến Gia Tộc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT