Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 5 Ngày 30-11-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem  "Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 5 Ngày 30-11-2016" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 |  phim xoay quanh nữ vận động viên cử tạ Kim Bok Joo và nam vận động viên bơi lội Jang Joon Hyung. Bộ phim  được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật của nữ vận động viên cử tạ giành huy chương vàng Olympics Jang Mi Ran.

+ Xem trọn bộ Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

+ Xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 5 trên MBC. Diễn biến tập trước, mặc dù cả hai vẫn chưa ai nói lời yêu, đặc biệt là khi Kim Bok Joo vẫn còn đang mải say nắng bác sĩ Yae Ji quá nhiều, thì với những hình ảnh xuất hiện trong clip giới thiệu cho tập 5, không ít khán giả hiện đang rất mong chờ tới ngày được thấy hotboy Jung Joon Hyung nổi máu ghen tuông vì cô nàng cử tạ oan gia với mình.

Nhưng liệu Joon Hyung có cơ hội nào không khi mà crush của Bok Joo lại là một người "nguy hiểm" như Jung Yae Ji? Từ ngày con tim lỗi nhịp vì bác sĩ Jung, Bok Joo vẫn không tài nào có thể ngừng suy nghĩ về anh. Thường xuyên tham gia các đợt chăm sóc sức khỏe của bác sĩ Jung, tình cảm mà cô dành cho anh cũng vì thế mà ngày một lớn. Cô nàng cũng đang dần trở nên nữ tính hơn khi đã biết tự sắm cho mình một chiếc kẹp nơ xinh xắn.

Vì muốn tặng lại Yae Ji một món quà vì chiếc ô mà anh đã cho cô mượn nhưng không biết phải làm thế nào, Bok Joo đành phải gián tiếp hỏi han kẻ thù không đội trời chung với mình là Jung Joon Hyung. Với kinh nghiệm tình trường từng bị bồ là hotgirl đá, Joon Hyung vô tư chia sẻ bí kíp với Bok Joo mà không hay biết điều kì lạ gì đang xảy ra. Cuối cùng, cô nàng đã quyết định đem trả chiếc ô lại cho bác sĩ kèm theo một tấm thiệp cảm ơn.

Vốn là ô của mình cho anh trai mượn nên khi mang ô về, Joon Hyung cũng đã mang theo cả tấm thiệp từ cô nàng giấu tên gửi tới cho người trong mộng về luôn. Anh chàng này có vẻ chẳng mấy bận tâm tới lời cảm ơn của fangirl kia dành cho anh trai mình, nhưng nếu biết ai là người đã nắn nót từng chữ, rút hết ruột gan để làm những điều đó, thì Joon Hyung à, chắc anh sẽ không thể bình tĩnh như thế này được nữa đâu nhỉ?

+ Đón xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT