Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 10 Ngày 15-12-2016 MBC Vietsub Full HD

Loading...

Xem  "Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 10 Ngày 15-12-2016" Vietsub trọn bộ Hàn Quốc 2016 | Chuyện tình cảm của Bok Joo và Joon Hyung có nhiều tiến triển, trong khi đó, Shin Ho dường như đang phải trả giá sau những chuyện mình gây ra. Không chỉ bị Joon Hyung hoàn toàn quay lưng, cô nàng còn gặp vấn đề về gia đình, dẫn đến ngồi khóc một mình mà không có lấy một người ở bên an ủi.

+ Xem trọn bộ Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo

+ Xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 10 trên MBC. Mở đầu tập 8 đã ngọt ngào như vậy, nhưng thế chưa là gì đâu, những giây phút sau còn sẽ khiến các fan của cặp đôi Joon Hyung - Bok Joo sung sướng hơn rất nhiều.

Sau cảnh “giường chiếu” đầu tiên, Bok Joo - Joon Hyung còn có buổi hẹn hò đầu tiên. Cặp đôi ngọt ngào đến mức lau miệng cho nhau khiến cả cô chủ quán cũng hiểu nhầm rằng họ là một cặp tình nhân, bất chấp việc Joon Hyung và Bok Joo chối đây đẩy.

Đương nhiên, tập 8 với Bok Joo không chỉ toàn tiếng cười đâu mà còn có nước mắt nữa. Những tưởng trong tập 7, Bok Joo đã đau khổ đến nhiều lần rơi nước mắt thì sang đến tập 8, toàn niềm vui sẽ đến với cô nàng. Nào ngờ, vì cãi cọ với bạn bè cũng vì chuyện giảm cân trước đó rồi sau đó là vấn đề tình cảm với bác sĩ Yae Ji mà tiên nữ mạnh mẽ của chúng ta lại phải nhiều lần rơi nước mắt.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, những cãi cọ, hiểu lầm, những giọt nước mắt chỉ càng giúp Bok Joo và các cô bạn thân thêm hiểu nhau hơn thôi. Bằng chứng là cãi nhau ầm ĩ tưởng không thể nhìn mặt nhau chưa được vài phút thì cả 3 đã ôm nhau khóc nức nở, thậm chí còn quyết định giải đen bằng một chầu oánh chén thả ga và sau đó là quậy banh quán karaoke.

Còn về phần chuyện tình cảm với anh chàng bác sĩ, lần này, Bok Joo chủ động gọi cho Yae Ji và thật khó cho cô nàng khi phải nói lời tạm biệt người mình thầm thích bấy lâu, trong khi anh chưa một lần hiểu được cảm giác của Bok Joo. Kết thúc cuộc gọi với lời động viên của Ji Ae, Bok Joo càng buồn bã và tiếc nuối, đến mức nước mắt trực trào ra, cô nàng không hề hay biết Joon Hyung đã đứng bên cạnh từ lâu.

+ Đón xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên mphim14.net các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT