Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 97 TodayTV Ngày 26-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 97 Ngày 26-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm, Nandidi không chỉ khổ sở đối phó với Kundan mà cô còn phải khổ sở đối phó với ngay cả bà bác chồng. Bà ta cũng đã tuyên bố sẽ trừng trị Nandidi, dạy cô một bài học thích đáng vì việc làm ngày hôm nay.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 97 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, Shyam – anh trai Nandidi đang hôn mê sâu ở bệnh viện. Anh liên tục gọi tên Nandidi. Tuy nhiên tình hình sức khỏe của Shyam đang xấu dần đi. Anh không thể nói ra sự thật cho Nandidi mặc dù cô là bác sĩ điều trị bệnh cho anh. Về phía Kundan, hắn cố tình kích bác mẹ chồng Nandidi để bà gọi cô về nhà làm lễ gấp. Lo ngại có điều chẳng lành, sợ Shyam nó ra sự thật, Kundan đã đến bệnh viện theo dõi tình hình. Hắn đã suy tính đến việc không cho Shyam nói được nữa để bịt miệng anh. Trở về nhà cùng Kris làm lễ nhưng trong lòng Nandidi không yên tĩnh. Sau khi nhận được 12 cuộc gọi nhỡ từ bệnh viện, Nandidi đã đứng lên để đến bệnh viện. Tuy nhiên cô bị bà bác chồng – chị của mẹ chồng ngăn cản không cho đi. Bà ta cho rằng Nandidi đang hỗn với thần linh và bà ta đã tát Nandidi trước mặt mọi người.

Ở một diễn biến khác, mặc dù đồng ý quay trở lại với vợ cũ và cố gắng hàn gắn tình cảm nhưng mọi nỗ lực của bác sĩ Amit đều vô ích bởi sự ích kỷ, nhỏ mọn của vợ cũ. Cô ta không màng đến tính mạng của bệnh nhận, kiên quyết không cho Amit đến bệnh viện khi có bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch. Điều này đã khiến Amit phải suy nghĩ lại.

Đối với Nandidi, dường như thần linh chưa để cho cô và anh trai Shyam gặp nhau. Trong tập này, đạo diễn đã tạo ra tình huống để Nandidi cầm ví của Shyam. Tuy nhiên, ngay sau đó cuộc điện thoại của Kris đến khiến cô chưa thể xem được bên trong chiếc ví và nhìn di ảnh của mẹ Anandi trong đó.

 

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT