Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 95 TodayTV Ngày 24-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 95 Ngày 24-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm, cuộc sống của Nandini gặp nhiều khó khăn kể từ khi kết hôn với Krish và cùng phải chung sống dưới 1 mái nhà với Kudal!

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 95 trên TodayTV. Sau khi tiết lộ thân phận của mình với Nandini thì Kundal luôn có những lời nói và hành động quá đáng với Nandini. Nandini tiếp tục phải sống trong cùng một căn nhà với tên ác độc Kundal mà cô không có cách nào vạch trần bộ mặt giả tạo của hắn. Cũng chính vì những lời đe dọa sẽ khiến cho tim mẹ chồng cô không tiếp tục đập nữa khiến Nandini không dám nói sự thật. Vào ngày Krish không về nhà vì có ca trực Nandini đã bị Kundal dở trò đồi bại, cô cảm thấy sợ hãi đến tột độ vì những hành động mà hắn làm với cô. Nhưng may thay cô đã chạy thoát khỏi hắn và bắt xe về nhà trong đêm! Cũng trong thời gian đó, Krish trở về nhà nhưng 2 người không chạm mặt nhau. Dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra thì Nandini vẫn phải sống và còn sống bên cạnh Kundal, đó là những gì hắn ta muốn! Sự thù hận của Kundal đối với Nandini là không thể xóa được khi người giết bố của hắn chính là mẹ Nandini.
Liệu đến bao giờ Krish mới có thể thấy được bộ mặt xấu xa độc ác của Kundal? Những âm mưu và kế hoạch hãm hại Nandini của Kundal có khiến cho hắn mệt mỏi? Cùng tiếp tục theo dõi bộ phim Cô dâu 8 tuổi để biết được câu trả lời nhé!

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợpĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT