Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 92 TodayTV Ngày 21-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 92 Ngày 21-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm, niềm hạnh phúc của Nandini nhanh chóng trôi qua khi biết được dượng của Krish chính là Kundal. Nandini liệu có phải chịu những đau khổ như chính mẹ của cô đã từng hay không?

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 92 trên TodayTV.  Sau khi trở về từ nhà mẹ nuôi thì Nandini phải đối mặt với tên cầm thú Kundal! Lúc này đây cô mới biết được bố dượng của Krish chính là người đã hành hạ cô và mẹ Anandi suốt thời gian trước đây. Tiếp theo đó là những lời đe dọa đến từ Kudal, hắn ta nói rằng mục đích duy nhất của hắn sau 15 năm ở trong tù là có thể khiến cho Nandini chịu đau khổ đến tột cùng. Trước những lời nói và hành động đe dọa của Kudal, Nandini nói rằng cô sẽ khiến cho Kundal không thực hiện được ý muốn của mình, rằng cô là người mạnh mẽ giống như mẹ Anandi vậy! Nhưng rồi tinh thần mạnh mẽ đó cũng bị dập tắt bởi Kundal đã lấy Krish và mẹ chồng ra để khiến cô phải chịu thua.
Liệu Nandini có thể sống trong cùng một căn nhà với kẻ độc ác như Kundal hay không? Và vì tình yêu của mẹ chồng với Kundal nên cô không thể làm gì khác ngoài chịu đựng hắn ta?!

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợp.ĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT