Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 90 TodayTV Ngày 19-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 90 Ngày 19-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm,  Kundan tìm mọi cách hãm hại Nandidi. Hiện giờ hắn ta đang là bố chồng của Nandidi nên cô không thể nào cãi lại được. Nandidi bắt đầu bể khổ ở nhà chồng.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 90 trên TodayTV.

Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, Nandidi bước vào nhà chồng, cô hoàn toàn bị choáng ngợp bởi ngôi nhà nguy nga, lộng lẫy như cung điện. Tuy nhiên, cô không hề hay biết rằng cuộc sống của cô đang bắt đầu những ngày khổ cực, chịu sự hành hạ về tinh thần của Kundan. Giờ đây, với tư cách là bố chồng của Nandidi, Kundan như bậc bề trên có thể làm mọi thứ mà Nandidi không thể cãi lại được. Có thể nói, cuộc sống Nandidi khổ sở hơn cả Anandi. Không những là nạn nhân nạn tảo hôn, sống như người ở trong gia đình nhà Akhira, giờ đây, Nandidi còn sống những ngày tháng bể khổ nửa cuộc đời còn lại ở gia đình nhà Kris với người ba chồng là Kundan.
Mặc dù được chồng yêu thương, mẹ chồng quý mến nhưng việc Kundan và những người thân quen kích bác cũng khiến cả 2 người phải suy nghĩ và xao lòng.  Thực hiện nghi thức đầu tiên ở nhà chồng, Nandidi đã bị Kundan hãm hại, Hắn vứt gai hoa hồng dưới thảm và ngay những bước đi đầu tiên Nandidi đã chịu đau bởi gai hoa hồng. Không để cho vợ chịu đau, Kris không ngần ngại bế Nandidi cùng cô đi trên con đường hoa hồng đầy gai mà dượng tạo ra.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợp.ĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT