Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 85 TodayTV Ngày 14-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 85 Ngày 14-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm với sự xuất hiện của kẻ vừa mới ra tù và những chuyện Nandini phải đối mặt sắp tới. Rồi cuộc đời Nandini có phải chịu nhiều trắc trở như người mẹ Anandi của cô không?

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 85 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, đang tổ chức đám cưới, bố chồng em gái Nandidi nhận được chuyển phát nhanh từ bệnh viện và ông ta phát hiện Suha đã có bầu. Tức giận vì bị che mắt, ông ta vào trong tuyên bố hủy đám cưới, không cho con trai lấy Suha. Tuyên bố này khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng và bố mẹ Suha ngỡ ngàng hơn khi biết tin cin gái có thai. Lúc này, Nandidi và bác sĩ Amit chỉ biết nhìn nhau bởi thông tin này chỉ có 3 người biết đó là Nandidi, Amit và Suha.

Không những không cho con trai lấy Suha, gia đình thông gia còn sỉ nhục gia đình Nandidi không biết giáo dục con gái, để con trai ông ta đổ vỏ. Không chấp nhận được những lời lẽ đó, Nandidi cho biết bố của đứa bé trong bụng em gái mình và yêu cầu con trai ông ta cần có trách nhiệm. Hơn nữa, Nandidi còn yêu cầu con trai ông ta lên tiếng xác nhận sự thực. Nhu nhược, nghe lời bố mẹ, cuối cùng anh ta cũng lên tiếng nhận những hành động của mình. Tuy nhiên, gia đình thông gia vẫn kiên quyết không bỏ qua, họ kéo con trai về. Và đến cửa, Kris đã dàn cảnh thuê người đóng vai cảnh sát đến xử lý việc nhà trai đòi của hồi môn nhà gái. Cô dâu 8 tuổi: Em gái Nandidi bị phát hiện ăn cơm trước kẻng trong đám cưới.

Tức giận với gia đình Nandidi, gia đình thông gia tuyên bố sẽ không để cho Suha yên ổn ở nhà chồng. Tuy nhiên lần này, chồng Suha đã mạnh mẽ đứng lên bảo vệ và tuyên bố sẽ không để bố mẹ làm gì vợ mình.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợp.ĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT