Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 81 TodayTV Ngày 10-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 81 Ngày 10-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Phim tâm lý tình cảm dài tập của Ấn Độ về cuộc đời “Cô dâu 8 tuổi” Anandi, khán giả sẽ cảm nhận về một câu chuyện mới hạnh phúc nhưng cũng lấy đi không ích nước mắt về sự trùng phùng và chia ly.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 81 trên TodayTV. Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, sự xuất hiện của bà ngoại nuôi trong gia đình Nandidi khiến câu chuyện thêm phần gay cấn hơn. Nếu như bố mẹ nuôi dành tình yêu hết mực cho Nandidi thì bà ngoại nuôi lại luôn tỏ ra khinh ghét Nandidi. Bà chưa bao giờ nhận Nandidi là cháu gái bởi quá khứ đã từng kết hôn của cô. Đám cưới của em gái Nandidi có sự xuất hiện của Shyam – anh trai thất lạc của cô 15 năm qua. Shyam xuất hiện trong tư cách là khách mời đặc biệt của bố chồng Suha. Nhìn thấy anh ở ngoài cửa, Nandidi đã có những biểu cảm không tốt. Cái nhìn của cô với anh trai không mấy tốt đẹp, thậm chí cô còn vứt khay làm lễ xuống nhà để không phải thực hiện nghi thức với anh.

Không hề chạnh lòng, Shyam chữa cháy và nhặt khay lễ lên để Nandidi thực hiện nghi thức. Anh đã nói câu khiến cô phải suy nghĩ rằng cô hạnh phúc khi được gia đình tốt nhận nuôi trở thành bác sĩ còn anh kém may mắn trở thành người xấu. Dẫu biết Nandidi chính là em gái thất lạc nhưng Shyam vẫn không hề hé lộ thân phận và nhận em gái. Anh chỉ ngầm đứng sau bảo vệ cô.

Trong tập này, nhân lúc gia đình Nandidi đang vui vẻ nhảy múa, Shyam đã lẻn lên phòng Nandidi. Anh nhìn thấy bức ảnh của mẹ mà em gái treo lên tường và nhớ về những ký ức ngọt ngào bên mẹ Anandi. Anh ôm hũ tro của Anandi và tự nhủ sẽ luôn bảo vệ em gái Nandidi với người mẹ quá cố.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tổng hợp.ĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT