Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 76 TodayTV Ngày 5-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 76 Ngày 5-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Xoay quanh đám tan của bà Kalyani và sự thức tỉnh của Akhi sau khoảng thời gian dài đặt niềm tin mù quáng vào Akhiraj.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 76 trên TodayTV. Tiếp nối tập trước, xoay quanh đám tang của bà Kalyani và sự đau lòng của người nhà. Và sự ra đi của bà khiến nhiều người tiếc thương bởi bà đã giúp cho ngôi làng nghèo khó rất nhiều. Cùng lúc đó thì Kundal, Akhiraj và Akhi bỏ trốn thành công nhưng sự hận thù và căm phẫn khiến cho cha con nhà Akhiraj không thể cứ thể bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhìn thấy chồng con bị sự tức giận che mắt thì bà Akhi đã khuyên họ nên đi đến một nơi xa để không bị cảnh sát truy bắt.

Nhận thấy vợ không nghe theo lời nói của mình nên Akhiraj đã trói Akhi tại một ngôi nhà hoang và bỏ đi cùng Kundal để trả thù.

Lúc này đây, Akhi mới suy nghĩ lại tất cả những chuyện đã xảy ra và bà mới thấy rằng mình đã đặt niềm tin quá nhiều vào chồng con. Niềm tìn này có thể gọi là sự mù quáng! Không chấp nhận được việc làm sai trái của chồng, Akhi đã quyết định đi đến báo cho Anandi biết mọi việc. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT