Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 74 TodayTV Ngày 3-1-2017 Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 74 Ngày 3-1-2017" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Akhiraj bị lộ thân phận thật sự của hắn ta, nhưng đó vẫn chưa phải kết thúc khi chính tay Akhiraj đã giết chết bà Kalyani.

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 74 trên TodayTV. Tiếp tục diễn biến tập trước, Anandi đứng trước mặt toàn bộ dân làng nói ra sự thật về thân phận thật sự của Akhiraj nhưng vì lòng tin quá mù quáng mà dân làng vẫn "bán tín bán nghi". Lợi dụng điểm này mà Akhiraj đã chối bỏ tất cả lời buộc tội đến từ Anandi.

Nhưng mọi chuyện dường như không thể cứu vãn khi xuất hiện người phụ nữ góa phụ, chính người này đã tác động đến Akhi để bà ta nói ra hết sự thật về Akhiraj - chồng của bà.

Thân phận thật bại lộ nên Akhiraj bị dân làng người thì ném bùn, người xé áo, đánh đập. Cùng lúc đó, dự có điều chẳng lành, bà Kalyani đã gọi điện cho Jagdish và biết được sự thật. Bà nhanh chóng cùng Shyam và Nandidi đến. Với sự tức giận của mình mà Akhiraj thừa lúc cảnh sát không chú ý mà rút súng của họ bắn vế phía Anandi.

Trong lúc Akhiraj hành động thì bà Kalyani kịp thời nhìn thấy và lấy thân mình để đỡ cho Anandi. Viên đạn trúng ngay điểm yếu nên bà đã ra đi ngay sau đó.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT