Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 7 Ngày 26-10-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 7 Ngày 26-10-2016" trên TodayTV Lồng tiếng HD  Ấn Độ. Lợi dụng việc bà Mangala bị cảnh sát truy tìm mà chồng của bạn thân Mangala đã khiến cho vợ mình nghe theo lời mình

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 7 Lồng Tiếng HD trên TodayTV. Chuyện bà Mangala nói dối về mình khiến cho bạn của bà nghi ngờ và trở nên ghét bỏ, cũng chính bởi vì ông chồng của bà ta mà thôi. Nhận được tin này của chồng, 2 vợ chồng đã bàn nhau và đưa ra quyết định sẽ báo cho cảnh sát biết chuyện này.

Trong khi đó bà Kalyani đang buồn về chuyện của Anandi, bà không muốn thực hiện nghi lễ Nara Chi như thường lệ vì bà muốn thần linh phải chú ý đến bà đên gia đình của bà! Đúng lúc này, Anandi nhận được tin tức về con gái của mình, Nandini đang ở ngôi làng Amabu - ngôi làng mà Anandi và Jagdish từng đi qua khi tìm kiếm Nandini.

Trước sự việc này, bà Mangala vẫn chưa hay biết chuyện gì đang xảy đến. Bà vẫn sống vui vẻ bên cạnh Niboli - người bà thương như con gái của mình vậy.

Chính vì Niboli muốn đến đền thờ mà cuối cùng mẹ con cô cùng có cơ hội đoàn tụ với nhau. Những gì bà Mangala đang cố gắng làm chỉ là những hý vọng níu giữ nhỏ nhoi và đầy ích kỉ.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT