Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 59 Ngày 17-12-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 59 Ngày 17-12-2016" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Akhi vui mừng khi biết chồng mình vẫn còn sống. Trong khi đó Shyam đang cố làm lành với Niboli nhưng bị Mangala ngăn cản.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 59 trên TodayTV. Sau khi biết được chuyện chồng mình vẫn còn sống, bà Akhi rất vui mừng, tất cả những đau khổ phải chịu trước kia không còn quan trọng nữa. Thấy được sự vui mừng của vợ thì Akhiraj cũng cẩn thận nhắc nhở bà không được tiết lộ hay nói chuyện này cho Kundal biết nếu không muốn ông bị mọi người trong làng phát hiện ra thân phận thật sự.

Về đến nhà, bà Akhi vẫn chưa kiềm được cảm xúc của mình vì vậy mà bà không muốn mặc trang phục đen nữa nhưng lại sợ làm như vậy sẽ khiến mọi người nghi ngờ. Liệu Akhiraj và Akhi sẽ toan tính điều gì với sự trở về này của Akhiraj?

Mặt khác, Shyam muốn xin lỗi Niboli về những chuyện cậu đã làm trước đây nên bí mật gọi điện thoại cho Niboli. Khi xin lỗi được Niboli rồi thì Shyam rất vui vẻ khoe với mẹ, nhưng trái ngược với sự vui vẻ của Shyam là sự tức giận của Mangala.

Liệu với những khoảng cách mà Mangala đang cố tạo ra cho Niboli và Anandi thì Anandi có lấy lại được lòng tin của con gái hay không? 

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT