Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 55 Ngày 13-12-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 55 Ngày 13-12-2016" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Anandi chấp nhận cho con gái Niboli của mình về làng Chalar với Mangala, bà Kalyani tức giận khi thấy cảnh Niboli đòi theo Mangala.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 55 trên TodayTV. Ở tập trước, Mangala đã yêu cầu gia đình bà Kalyani phải để Niboli cùng cô trở về làng Chalar sinh sống nhưng bị từ chối. Không từ bỏ ý muốn của mình, Mangala đã tìm cách để thực hiện ý định mang Niboli đi. Và cách mà Mangala nghĩ đó là cô sẽ lại bỏ đi một lần nữa, nhưng lần này thay vì bỏ đi trong im lặng cô sẽ cho Niboli biết chuyện.

Tất cả những tính toán của Mangala đã hoàn toàn đúng! Khi Niboli biết cô sẽ về làng Chalar và không ở đây nữa thì đã khóc lóc đòi mọi người phải cho cô bé đi cùng với mẹ Mangala. Không đồng ý với mong muốn của Niboli, bà Kalyani vô cùng tức giận khi chứng kiến sự ương bướng của Niboli.

Anandi luôn thương yêu Niboli nên khi thấy Niboli khóc và buồn thì cô đã cho phép Niboli trở về làng Chalar cùng Mangala dù cô rất không muốn! Tình yêu của Anandi dành cho Niboli quá lớn khiến cho mọi người cũng cảm thấy đau lòng thay cho Anandi khi một lần nữa cô lại không thể ở cạnh bên con gái của mình.

Ở một nơi khác, Kundal vẫn giữ tính xấu khi luôn nghĩ mọi người phải tuân theo mệnh lệnh của mình. Đỉnh điểm là khi Kundal bắt người kế toán làm việc lâu năm trong gia đình phải đưa hết tiền cho cậu. Chứng kiến cảnh tượng này Kamli khẳng định một kẻ lười biếng như Kundal sẽ không bao giờ thực hiện được mong muốn của chính mình và Kundal không có bất cứ quyền gì trong nhà.

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT