Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 51 Ngày 9-12-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 51 Ngày 9-12-2016" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | AKhiraj nắm bắt cơ hội để học ảo thuật của kẻ hắn ta định giết. Niboli một mình trở về làng Chalar và biến cố xảy đến khi cô bé muốn cứu một đứa bé khác bị bắt cóc. Anandi và Jagdish lo lắng tìm kiếm Niboli.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 51 trên TodayTV. Niboli mặc cho sự phản đối của mọi người trong nhà bà Kalyani mà tự ý một mình bỏ về làng Chalar. Trên xe đi về làng thì Niboli gặp được một cô bé dễ thương nên muốn nói chuyện nhưng bị bố mẹ cô bé đó cấm cản. Và rồi Niboli biết được họ không phải là bố mẹ thật.

Sự việc còn diễn biến rắc rối hơn khi Niboli ngủ quên và đi qua làng Chalar. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Niboli phát hiện ra cô bé mà Niboli bắt chuyện trên xe đang bị bắt cóc để thực hiện một nghi thức hiến tế.

Về phía Anandi và Jagdish, khi phát hiện ra Niboli biến mất thì đã là tối hôm sau, 2 người lo sợ và tức tốc đi đến làng Chalar để tìm Niboli. Lúc này họ nhận được tin từ Niboli, rằng cô bé đang gặp rắc rối và muốn Jagdish cũng Anandi đến cứu người.

Mặt khác, Akhiraj đang dần thực hiện được mong muốn của mình khi lấy được lòng tin của người ảo thuật gia. Ông ta có ý định học ảo thuật và trở về làng mình một cách "danh chính ngôn thuận".

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT