Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 49 Ngày 7-12-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 49 Ngày 7-12-2016" trên TodayTV Lồng tiếng trọn bộ HD Ấn Độ | Kundal có ý định giết Kamli, Pushkar và Mangala nhưng không thành công. Niboli vì nhớ mẹ Mangala nên một mình bỏ đi về nhà ở làng Charla và những âm mưu của Akhiraj khi muốn quay về làng Chalar.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 49 trên TodayTV. Sau khi bà Mangala đi thì Niboli luôn không ăn uống và giận mọi người trong nhà, nhất là Anandi vì không mang cô bé về làng Chalar. Chính vì vậy mà Niboli quyết định sẽ tự đi mà không cho mọi người biết kể cả mẹ Mangala vì cô bé sợ mẹ sẽ bắt mình ở lại đây.

Trong khi đó, Anandi vẫn nghĩ rằng Niboli còn ở trong phòng và không chịu mở cửa phòng nói chuyện với cô. Những điều này khiến Anandi cảm thấy rất buồn vì sau bao nhiêu năm xa cách thì cô và con gái vẫn chưa thể nhận lại được nhau.

Về phía gia đình Kamli thì Kundal nghe theo lời của bạn cậu ta bỏ thuốc độc vào đồ ăn của Kamli, Pushkar và Mangala để giết hết tất cả 3 người họ. Nhưng mọi chuyện không như mong muốn của Kundal vì Pushka đã lỡ tay làm rớt hết thức ăn xuống sàn nhà.

Trong khi Kundal đang tính cách để giết mọi người trong nhà thì ông Akhiraj cũng đang lập mưu với người ảo thuật gia để ông ta có thể đường đường chính chính về làng Chalar gặp lại vợ và con trai mình! Liệu kế hoạch của ông ta là gì?

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên mphim14.net các bạn nhé.

Nguồn: tamsugiadinh.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT