Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 4 Ngày 23-10-2016 TodayTV Lồng Tiếng

Loading...

Xem "Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 4 Ngày 23-10-2016" trên TodayTV Lồng tiếng HD Ấn Độ | Cuộc đời của nữ chính Anandi trải dài qua 12 phần phim với nhiều cảm xúc vui buồn, hạnh phúc lẫn khổ đau. Trong phần 12 này, khán giả sẽ dõi theo số phận của hai mẹ con Anandi. Nỗi khổ đeo bám người phụ nữ tốt bụng này từ nhỏ đến khi về già. Những tưởng cô sẽ được hạnh phúc nhưng đứa con vừa sinh ra đã bị bắt cóc.

+ Xem Trọn Bộ: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12

+ Xem trực tiếp Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 4 trên TodayTV. 11 năm là thời gian mà suốt cuộc đời Anandi sẽ không bao giờ quên được với những đêm dài thao thức, hình ảnh cô con gái nhỏ vẫn luôn quanh quẩn bên cô. Sự cắn rứt, giày vò vì đã đánh mất con gái luôn khiến Anandi đau nhói khôn nguôi. Nhưng rồi, số phận cũng đã mỉm cười khi Anandi gặp được Mangla, người mẹ đỡ đầu của Nimboli - cô con gái thất lạc của Anandi.

Gặp lại con gái Nimboli bằng xương, bằng thịt và giờ đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp, trái tim Anandi vui mừng khôn xiết. Nhưng khi cô hỏi Nimboli liệu rằng cô bé có muốn gặp lại mẹ ruột của mình không thì Anandi đã rất sốc khi nghe Nimboli trả lời là không. Bởi từ trước đến giờ, Nimboli luôn hận mẹ ruột mình vì cô bé nghĩ rằng mẹ cô đã chối bỏ cô, khiến cuộc đời của cô trở nên khốn khổ. Và để hàn gắn những tổn thương cũng như xóa bỏ hiểu lầm giữa hai mẹ con Anandi, Mangla đã đề nghị Anandi hãy để cho Nimboli có thời gian vơi bớt nỗi hận thù cũng như dần dần chấp nhận mẹ ruột của mình, nhờ vậy mà Nimboli đồng ý ở lại nhà Anandi cùng với Mangla.

Tận mắt chứng kiến cảnh con gái phải sống khổ sở khi bị ép tảo hôn với con trai của vợ chồng Akhiraj, Anandi và Jagdish đã tìm cách vạch mặt tên này và nhốt hắn vào tù. Nhưng Akhiraj đã may mắn trốn thoát và quay về tìm cách giết chết Anandi bằng phát súng chí mạng. Liệu Anandi có vượt qua ranh giới sinh tử để tiếp tục cuộc sống hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Và cái kết nào sẽ đến với tay tướng cướp độc ác? Còn Nimboli, điều gì sẽ xảy ra khi cô bé trở về nơi từng thuộc về mình?

+ Đón xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên phim.org các bạn nhé.

Nguồn: dantri.com.vnĐỀ CỬ

Loading...

PHIM HOT